โครงการ ต้นกล้าน้อยพาเที่ยวเลี้ยวเลาะชุมชนศรีฐาน

0
424

วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีฐาน จังหวัดขอนแก่น คณาจารย์สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมนักศึกษาชั้นปีที่3 ได้ลงพื้นที่บริการวิชาการ ในโครงการ “ ต้นกล้าน้อยพาเที่ยวเลี้ยวเลาะชุมชนศรีฐาน” ภายใต้งบประมาณบริการความรู้นวัตกรรมสู่ชุมชน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีนางสายชล สิงห์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านศรีฐาน ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและเป็นประธานพิธีเปิดโครงการ โครงการต้นกล้าน้อยพาเที่ยวเลี้ยวเลาะชุมชนศรีฐาน จัดขึ้นระหว่างวันที่20-21 กรกฎาคม 2562 โดยมีกิจกรรมภาคบรรยายจากคณาจารย์สาขาการท่องเที่ยวและการบริการในการเป็นเจ้าบ้านทีดี และกิจกรรมฝึกปฏิบัติการจัดเส้นทางการท่องเที่ยว และการเป็นยุวชนนักเล่าเรื่องและนำเที่ยวภายในชุมชนบ้านศรีฐาน โดยมีนักเรียน และประชาชนชุมชนบ้านศรีฐานเข้าร่วมโครงการจำนวน 70 คน