โครงการสัมมนา Creative talk

0
491

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 อาจารย์วัชระ เชียงกูล และอาจารย์กิตติ์ธนทัต สุพรรณ์ อาจารย์สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ นำนักศึกษาที่ลงเรียนวิชาหลักการจัดการ กับอาจารย์วัชระ เชียงกูล เข้าร่วมสัมมนา Creative talk ซึ่งจัดโดย TCDC ขอนแก่น ณ อุทยานวิทยาศาตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มาเรียนรู้ รับฟังประสบการณ์และแนวคิดดีๆ ด้านการทำธุรกิจผ่านเจ้าของคาเฟ่ดังๆ เช่น class cafe’ Mali cakery และ Eights a day นอกจากนั้นยังได้เข้าร่วม Work shop นักศึกษาบอกว่า “สนุกสุด สามารถนำมาบูรณาการกับการทำ Project ในรายวิชาได้ด้วย