0
602

วันที่ 18 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย อ.วิวัฒน์วงศ์ บุญหนุน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และคณาจารยสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ ประชุมวิพากษ์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ 5 ท่าน ได้แก่ ศ.ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง จากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ / อ.ดร.โฉมยง โต๊ะทอง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี/ ผศ.พิมพ์ศิริ ชูศรีโฉมทอง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี/ นายปรีชา พันธ์นิกุล รองประธานหอการค้าจังหวัดขอนแก่น/ นางสุนิสา สูหู่ จากโรงแรมพูลแมน ราชาออคิด จ.ขอนแก่น ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคาร 1 มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น